Tủ bếp hiện đại với những lựa chọn khác nhau 2023

Ngày:12/Th7/2023

Mục lục nội dung 

    Các mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại ngày nay

Ngày nay con người hiện đại đang tiếp cận với nhiều công nghệ mới đi theo đó thì tủ bếp hiện đại cũng đang có mặt ở các hộ gia đỉnh bởi sự tiện lợi và giúp gia chủ có một không gian gọn gàng trong căn phòng bếp của gia đình

Tủ bếp hiện đại ngày nay có rất nhiều mẫu và cách thiết kế khác nhau tuy thuộc vào kính thước diện tích và cách sử dụng của gia chủ

Các mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại ngày nay

  • Mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại hình chữ I
  • Mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại hình chữ L
  • Mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại hình chữ U
  • Mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại hình chữ G

Cùng tìm hiểu các tủ bếp hiện đại trong những căn bếp hiện đại ngày nay

Tủ bếp hiện đại hình chữ I được thiết kế với phần chậu rửa, dụng cụ nấu nướng được thiết kế theo một đường thẳng. Phong cách thiết kế tủ bếp này phù hợp trong không gian phòng bếp nhỏ gọn tiết kiệm diện tích căn phòng trong khi mà diện tích căn phòng của bạn quá nhỏ.

Tủ bếp hiện đại hình chữ L được thiết kế với hình dáng chữ L, với chỗ nấu lướng và chỗ chế biến đồ ăn đặt một bên. Chỗ đặt dụng cụ và bồn rửa tủ lạnh đựng thực phẩm cạnh một bên. Với phong cách thiết kế mẫu bếp này cũng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi nó tối đa không gian lưu trữ và sắp sếp đồ dùng một cách hiệu quả.

Tủ bếp hiện đại hình chữ U. Được thiết kế với phong cách kiểu dáng hình chữ U với khu dể thực phẩm và khu chế biến đặt một bên. Ở giữa là khu nấu thực phẩm. Phong cách thiết kế này phù hợp khi hai người trở lên đều trong một khu bếp. Nó có thể tách biệt được giữa người phụ nấu ăn và người nấu chính trong căn bếp.

Tủ bếp hiện đại thiết kế hình chữ G là kiểu tủ bếp độc đáo mà mới lạ. Kiểu thiết kế tủ bếp hiện đại này cho người nấu thấy việc nấu ăn chở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Tủ bếp chữ G độc đáo và là sự phá cánh trong thiết kế, sử dụng thiết kế tủ bếp hình chữ G sẽ có nhiều không gian lưu trữ hơn, di chuyển trong khi nấu cũng trở nên một cách dễ dàng.

tu bếp hai phong

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những món đồ nội thất, phụ kiện thiết bị tủ bếp Hải Phòng giá rẻ, chất lượng . Để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích hơn xin vui lòng liên hệ:

Hotline0903.211.046 – 0976.182.058

Email: nhadephoanmy.com@gmail.com

Website

– https://nhadephoanmy.vn/

– https://tubephaiphong.vn/

FacebookNội Thất Hải Phòng – Nhà Đẹp Hoàn Mỹ

Showroom:

  • HẢI PHÒNG

– Showroom NỘI THẤT: 101 Nguyễn Văn Linh – Dư Hàng Kênh – Lê Chân – Hải Phòng

– Showroom PHỤ KIỆN TỦ BẾP: 99 Nguyễn Văn Linh – Dư Hàng Kênh – Lê Chân – Hải Phòng

  • HẢI DƯƠNG

– Showroom NỘI THẤT: Lô TM1.16 Ngô Quyền, P Thanh Bình, TP Hải Dương.

– Showroom PHỤ KIỆN TỦ BẾP: 452 Lê Thanh Nghị, P. Bùi Thị Xuân, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

  • NAM ĐỊNH

– 659 Trường Chinh – Tp Nam Định – Nam Định

– Khu 3 TT Yên Định – Nam Định

  • HÀ NỘI

– Số 17 ngõ 135/35 Đội Cấn – Ba Đình.