Robot Lau Nhà Hút Bụi Ecovacs DN320

Danh mục:

Dạo quanh 1 vòng tất cả các hội nhóm trên Facebook về robot hút bụi lau nhà, chắc hẳn các dòng robot của Hãng Ecovacs đã không còn xa lạ với phần đông khách hàng. Tuy là hàng nội địa Trung Quốc nhưng lại mang những tính năng hiện đại nổi trội so với các dòng máy đến từ các quốc gia khác. Không chỉ có nhiều tính năng hiện đại, Robot Ecovacs cũng rất chắc chắn và bền chứ không lỏng lẻo hay hỏng như khách hàng thường nghĩ về hàng Trung Quốc. Và nổi bật trong tất cả các dòng Ecovacs đó là dong DN320, mang đầy đủ những tính năng hiện đại của 1 dòng cao cấp và còn có chất liệu rất chắc chắn.

1, Chất lượng làm nên từ chất liệu tốt.

Với lớp vỏ bằng nhựa nhưng được làm dầy dặn hơn hẳn so với bình thường, giúp robot Ecovacs Dn320 có thể chịu được mọi va chạm trong quá trình di chuyển làm việc của mình. Tuy là vỏ nhựa nhưng không hề mang lại cảm giác ọp ẹp, rẻ tiền.

Robot Lau Nhà Hút Bụi Ecovacs DN320

2, Smart Navi 2.0 giúp robot lau nhà và hút bụi đi chính xác đến 99%

Hệ thống quét và xác lập bản đồ bằng lazer, trước cả khi robot di chuyển hút bụi. Giúp robot có thể hình dung mọi thứ trong ngôi nhà của bạn. Thuật toán Slam giúp robot lên được lịch trình dọn dẹp hoàn hảo tiết kiệm thời gian và thời lượng pin, từ đó Ecovacs Dn320 có thể đi được diện tích lớn hơn, quét sạch sẽ hơn.

Robot lau nhà hiệu quả hơn với Smart Navi

3, Chế độ đi thông minh, phân vùng làm việc, Tường ảo…

Chế sau khi quét được tường ảo, robot lau nhà sẽ đi theo chế độ đi ziczac, lần lượt cho đến khi hết diện tích trong căn nhà của bạn, ngoài việc di chuyển thông minh robot còn nhớ được những diện tích nào đã đi, tránh đi lặp, bỏ sót trong quá trình làm việc. Bạn cũng có thể dựng tường ảo, ngăn robot đi vào những vùng cấm như nhà vệ sinh, khu vực bếp…

 chế độ đi ziczac
Robot lau nhà và hút bụi

4, Lau hút đồng thời 2 trong 1

Hệ thống hút và lau được tích hợp đồng thời, giúp robot có thể vửa hút vừa lau trong 1 lần di chuyển vừa tiết kiệm thời gian, vừa sạch sẽ hơn so với chỉ lau hoặc hút riêng biệt. công nghệ cảm ứng 4.0 giúp điều tiết lượng nước khi lau cũng là một lựa chọn khá thú vị trong quá trình sử dụng robot.

Robot hút và lau đồng thời

5, Điều khiển tất cả trong 1 thông qua app di động

Bạn có thể đi làm mà vẫn theo dõi được quá trình làm việc tại robot lau hút tại nhà thông qua việc kết nối robot với Wifi trong nhà. Robot sẽ tự động làm việc và báo lại quá trình đó cho bạn thông qua app di động.

Robot diều khiển qua app

Thông số kỹ thuật: 


– Kích thước: 350 x 350 x 102mm
– Trọng lượng: 3.2kg
– Màu sắc: Trắng
– Dung tích hộp bụi: 450ml
– Dung tích bình chứa: 240ml
– Lực hút: 1000-1200pa
– Thời gian vệ sinh: 100-120 phút
– Thời gian sạc: 240 phút
– Pin: Pin lithium 3000mAh
– Diện tích làm sạch: 120-150 mét vuông
– Chế độ làm việc: Tự động, xoắn ốc, cạnh tường
– Cảm biến laser
– Tường ảo
– Smart Navi – điều hướng thông minh
– Độ ồn: Khoảng 60db
– Điện áp đầu vào: AC100-240V
– Điện áp định mức: 12V
 

Robot hút bụi

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ 0877.499.2220903.526.830 để được tư vấn và giải đáp.

Zalo

0903 211 046

facebook