Cải Tạo Tủ Bếp Cũ Đã Qua Sử Dụng; Biến Hình Trong Một Nốt Nhạc

Ngày:16/Th6/2022

Bộ tủ bếp nhà bạn đã cũ và có dấu hiệu xuống cấp, khiến cho công năng sử dụng của tủ không còn đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hình thức tủ bếp xuống cấp ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn bếp cũng như toàn bộ căn nhà. Đó là lúc bạn nghĩ đến việc cải tạo tủ bếp cũ của mình hoặc thay một bộ tủ bếp mới.

1. Nội thất Nhà Đẹp Hoàn Mỹ là đơn vị chuyên thi công cải tạo các công trình tủ bếp cũ đã qua sử dụng

Tủ bếp sau thời gian sử dụng khoảng chục năm trở lên sẽ có những dấu hiệu xuống cấp như: các khoang tủ sử dụng nhiều (khoang giá bát, khoang giá dao thớt, gia vị…) bị hỏng, các phụ kiện (bản lề, giá kệ, ray trượt…) không còn hoạt động tốt, một số khoang bị ngâm nước thường xuyên (khoang chậu rửa, khoang máy bơm…) bị mục, mốc hoặc mối mọt, cánh tủ nước sơn đã phai màu cũ đi, một số cánh bị xệ hoặc hỏng phải tháo rời, cánh tủ bị cong vênh dẫn đến các khoang tủ bị hở khiến cho chuột hoặc gián xâm nhập, các ốc vít ke mối nối lỏng lẻo xê dịch khiến tủ không còn vững chắc ngay ngắn như trước…Tất cả khiến bạn muốn cải tạo tủ bếp cũ của nhà mình? 

Bếp cũ đã sử dụng lâu năm bị xuống cấp, mỗi mọt cần sửa chữa thay đổi
Diện mạo tủ bếp mới sau khi sửa chữa

2. Nội thất Nhà Đẹp Hoàn Mỹ là đơn vị chuyên thiết kế thi công và cải tạo tủ bếp uy tín tại Hải Phòng. Đảm bảo bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi:

  • Miễn phí thiết kế 3D, 2D tủ bếp dựa trên không gian nhà bếp thực tế, kích thước tủ bếp của mỗi gia đình.
  • Miễn phí đo đạc, khảo sát tại công trình. 
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Nhà Đẹp Hoàn Mỹ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được chất liệu tủ bếp phù hợp nhất với không gian. 
  • Báo giá trọn gói, cam kết khi thi công và lắp đặt không phát sinh thêm chi phí
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn miền Bắc.
  • Bảo hành sản phẩm tủ bếp trong 5 năm.

3. Một số công trình cải tạo tủ bếp cũ đã qua sử dụng của Nhà Đẹp Hoàn Mỹ

3.1 Công trình cải tạo tủ bếp cũ nhà chị Bình ở Hải Phòng

Theo lời của gia chủ bộ tủ bếp nhôm kính đã sử dụng trên 10 năm, có dấu hiệu xuống cấp không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình nữa. Gặp gỡ và trao đổi với chủ nhà về nhu cầu sử dụng cũng như màu sắc yêu thích. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế cải tạo lại cho gia một bộ tủ bếp mới hiện đại và đầy đủ công năng.

Tủ bếp sử dụng  chất liệu nhựa PVC cao cấp cánh Acrylic đẹp sang trọng với độ bền và tuổi thọ cao tối đa công năng sử dụng

Tủ bếp cũ không đầy đủ công năng cũng như không đẹp về mặt thẩm mỹ
Diện mạo tủ bếp mới trẻ trung, hiện đại và đầy đủ công năng

3.2 Công trình cải tạo tủ bếp cũ nhà anh Trình ở Thủy Nguyên – Hải Phòng

Căn bếp cũ của gia chủ được xây bằng bê tông có ốp mặt đá ở trên, đồ dùng bếp không được để ngăn lắp; các khoang bên trong bị ẩm mốc sử dụng bất tiện. Sau khi trao đổi với chủ nhà về nhu cầu sử dụng cũng như sở thích về màu sắc. Chúng tôi đã thiết kế thi công cải tạo cho gia chủ một bộ tủ phù hợp nhất.

Tủ bếp sử dụng chất liệu nhựa Picomat cao cấp, cánh tủ nhựa phủ Acrylic bóng gương.

Căn bếp cũ đồ đạc khá bề bộn và không đạt thẩm mỹ
Căn bếp mới hoàn thiện gọn gàng ngăn nắp và đầy đủ công năng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0976.182.058 hoặc 0903.526.830 để biết thêm chi tiết