8 mẹo thiết kế phòng ngủ sang trọng

Ngày:16/Th6/2022

Mục lục nội dung 

  1. Sử dụng gương
  2. Sử dụng đệm
  3. Lựa chọn gối cho phù hợp
  4. Lựa chọn chăn (Mền)
  5. Ánh sáng căn phòng
  6. Trang trí tường phòng ngủ
  7. Tapdluy/ Tủ đầu giường
  8. Ghế ngồi

Với 8 mẹo thiết kế phòng ngủ sang trọng sau đây, ngay cả với ngân sách hạn hẹp, bạn vẫn có thể thực hiện được. Không phải lúc nào mua đồ đắt tiền cũng mang lại hiệu quả cao. Nội thất Nhà Đẹp Hoàn Mỹ mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ ngoài tinh tế. Để tránh lãng phí tiền bạc, bạn hãy dành một chút thời gian để chúng tôi tư vấn và phân tích cụ thể hơn nhé. Dưới đây là một vài cách để bạn có một phòng ngủ sang trọng mà không bị bội chi quá nhiều tiền.

Sử dụng gương

Đặt những chiếc gương kiểu cách ở mỗi bên giường là một mẹo nhỏ thiết kế phòng ngủ mà bạn có thể áp dụng cho dù bạn sống trong một không gian rộng hay nhỏ hơn. Điều này tạo ra chiều sâu và sự sang trọng cho căn phòng. Ngoài ra, chọn một chiếc gương có hình dạng độc đáo hoặc với lớp hoàn thiện mạ vàng có thể làm cho phòng ngủ của bạn trở nên trang nhã và lôi cuốn hơn. Thêm nữa tủ quần áo có gương cũng là cách tạo ra cảm giác căn phòng được mở rộng đáng kể.

Sử dụng đệm

Bạn nên tìm loại đệm có kích thước phù hợp với phòng ngủ của bạn để có thêm không gian cho đi văng, tapdluy đầu giường và đèn ngủ.

Lựa chọn gối cho phù hợp

Chọn một vài chiếc gối cao cấp bằng nhung hoặc lông giả để tạo nên phong cách cuốn hút. Kết hợp với gối ngủ tiêu chuẩn, một vài chiếc gối nhỏ và gối cỡ lơn trên đầu giường. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng số gối trên sẽ không chiếm hơn một phần tư chiều dài của chiếc giường.

Lựa chọn chăn (Mền)

Trong hầu hết các tạp chí hoặc blog về trang trí nhà cửa, bạn có thể nhận thấy không một phòng ngủ nào thiếu đi sự xuất hiện của chiếc chăn. Một chiếc chăn trông đắt tiền có thể biến một chiếc giường đơn giản trở nên rực rỡ hơn.

Ánh sáng căn phòng

Bạn có thể làm nổi bật căn phòng bằng hệ thống chiếu sáng như đèn bàn, hoặc đèn cố định trên trần nhà. Để căn phòng trông có vẻ cao cấp hơn, bạn có thể thêm một đồ vật trang trí cố định có hình dạng khác thường lạ mắt hoặc một chiếc đèn lớn. Hãy chọn những đồ vật bằng pha lê, vàng hoặc thủy tinh để có vẻ ngoài sang trọng.

Trang trí tường phòng ngủ

Giấy dán tường hoặc sơn đều có thể làm cho những bức tường trắng bệch trông ấm hơn. Bạn có thể tìm thấy màu sơn hoặc giấy dán tường thân thiện với môi trường. Sử dụng các yếu tố thiết kế trang trí làm cho các bức tường độc đáo hơn.

Tapdluy/ Tủ đầu giường

Hãy dọn dẹp những thứ lộn xộn không cần thiết trên tủ đầu giường như khay đựng thức ăn, giấy tờ thừa và các vật dụng khác. Bạn có thể đặt lên một chiếc đèn bàn, bình hoa hay một cuốn sách lên trên để làm nổi bật không gian phòng ngủ của bạn.

Ghế ngồi

Bạn có thể đặt một chiếc ghế dài bên cạnh cửa sổ hoặc bên cạnh chiếc bàn ngủ. Các khách sạn nhỏ thường sử dụng thủ thuật tạo kiểu này để làm cho căn phòng có vẻ thẩm mỹ hơn. Bạn thậm chí có thể đã nhìn thấy hình ảnh này trong những bộ phim kinh điển.

Bạn không cần phải giàu có để tạo ra vẻ ngoài triệu đô. Thay vì chi tiền cho những món đồ đắt tiền, hãy khôn ngoan hơn trong cách chọn lựa đồ nội thất. Bạn cũng có thể xem qua các tạp chí thiết kế phòng ngủ để có những ý tưởng về cách sử dụng và bố trí các vật dụng trong phòng ngủ.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ 0877.499.2220903.526.830 để được tư vấn và giải đáp.